Elaine

Tên tôi là Elaine và tôi là một luật sư nói tiếng Việt. Gọi cho tôi ngay bây giờ hoặc viết cho chúng tôi dưới đây. Chúng tôi muốn giúp đỡ.

Đúng vậy, chúng tôi đại diện cho những người nói tiếng Việt. Marc C. Lenahan ĐÃ VÀ ĐANG đại diện cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới sống ở Hoa Kỳ và đại diện cho khách hàng sống ở năm châu lục.

Chúng tôi đã giải quyết các vụ trị giá hàng triệu đô la cho những khách hàng chưa từng bước chân đến văn phòng của chúng tôi.

Đúng vậy, chúng tôi rất kén chọn khách hàng mà chúng tôi đại diện. Các thương tích phải nghiêm trọng, chúng tôi phải tin rằng khách hàng xứng đáng có được công lý và chúng tôi phải thực sự thích khách hàng đó. Khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đều được chào đón tại Công ty Luật Lenahan.

Nếu quý vị sẵn sàng nói chuyện với chúng tôi, hãy gửi email cho chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới và Marc sẽ trực tiếp trả lời email của quý vị với sự trợ giúp của Google Dịch.

Lựa Chọn Công Ty Luật Lenahan Vì Chúng Tôi Tin Rằng Những Thương Tích Nghiêm Trọng Xứng Đáng Nhận Được Sự Quan Tâm Đặc Biệt

Các Luật Sư Chuyên Về Thương Tích Cá Nhân Ở Texas Đứng Về Phía Quý Vị

Trong hơn hai thập kỷ, các gia đình bị thương tích nghiêm trọng đã gọi cho Marc sau những thảm kịch tồi tệ nhất. Nếu quý vị liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí, cùng nhau, chúng ta sẽ gia tăng các lựa chọn của quý vị, đề xuất hướng đi mà chúng tôi thấy là hứa hẹn nhất và sau đó là làm theo những gì quý vị yêu cầu khi chúng tôi cố gắng đảm bảo BIỆN PHÁP công lý tốt nhất có thể cho quý vị.

Các công ty bảo hiểm không đứng về phía quý vị. Họ càng trả quý vị ít tiền thì họ càng kiếm được nhiều tiền. Nếu một chuyên viên giám định phản bội lòng tin của quý vị, nếu họ trả quý vị số tiền ít hơn những gì quý vị xứng đáng nhận được, nếu họ xát muối vào vết thương của quý vị, họ sẽ không bị khiển trách. Trái lại, họ được khen thưởng.

Điều đó trái ngược với quý vị & chúng tôi. Chúng tôi giành được càng nhiều tiền cho quý vị, chúng tôi lẫn quý vị càng nhận được nhiều tiền. Chúng tôi chỉ được trả phần trăm trên số tiền bồi thường chúng tôi đòi được cho quý vị, vì vậy, ngay cả khi động cơ duy nhất của chúng tôi là lợi nhuận (quý vị sẽ thấy rằng điều này là không đúng), chúng tôi muốn thấy quý vị được bồi thường nhiều nhất có thể. Chúng tôi càng đối xử tốt với quý vị, quý vị sẽ càng nói tốt về chúng tôi.

Tôi muốn được ở cùng đội cùng thuyền với quý vị. Tôi là Marc Lenahan và tôi đã được gọi điện để đại diện cho các gia đình giống như quý vị trong nhiều thập kỷ. Hãy viết thư và liên lạc với tôi ngay bây giờ.

Thương Tích Nghiêm Trọng Xứng Đáng Nhận Được Sự Quan Tâm Đặc Biệt.

Tại Công ty luật Lenahan, công thức của chúng tôi rất đơn giản: một nhóm luật sư đặc biệt hợp tác cùng nhau để giải quyết một số ít vụ án chọn lọc, chỉ dành cho những khách hàng bị thương nặng mà chúng tôi tin tưởng, bất kể nơi đâu tại Texas, North Dakota, hoặc bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ nơi xảy ra thương tích. Chúng tôi tin rằng sự tập trung vào số vụ ít ỏi này có nghĩa là có cơ hội tốt hơn để giành được công lý, đạt được kết quả tốt hơn thường xuyên hơn và khách hàng hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin rằng các vụ thương tích nghiêm trọng xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Hãy viết thư cho chúng tôi ngay bây giờ và yêu cầu Marc.

“Thuê công ty này cho trường hợp chấn thương nặng của tôi là quyết định tốt nhất có thể!”
- Kathy Horvath

“Tôi biết chắc chắn rằng tôi sẽ không thể tự mình giải quyết tình huống của mình và sẽ luôn biết ơn Marc vì sự chăm chỉ của anh ấy.”
- Brent L.