skip to content

Tin Thực Tế Trên Trang Nhất, Hình Ảnh Bằng Chứng, Lời Chứng Thực & Kết Quả.

Tin Tức Thực Tế Về Hãng Và Video Của Các Vụ.

Elaine

Tên tôi là Elaine và tôi là một luật sư nói tiếng Việt. Gọi cho tôi ngay bây giờ hoặc viết cho chúng tôi dưới đây. Chúng tôi muốn giúp đỡ.

Đúng vậy, chúng tôi đại diện cho những người nói tiếng Việt. Marc C. Lenahan ĐÃ VÀ ĐANG đại diện cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới sống ở Hoa Kỳ và đại diện cho khách hàng sống ở năm châu lục.

Chúng tôi đã giải quyết các vụ trị giá hàng triệu đô la cho những khách hàng chưa từng bước chân đến văn phòng của chúng tôi.

Đúng vậy, chúng tôi rất kén chọn khách hàng mà chúng tôi đại diện. Các thương tích phải nghiêm trọng, chúng tôi phải tin rằng khách hàng xứng đáng có được công lý và chúng tôi phải thực sự thích khách hàng đó. Khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đều được chào đón tại Công ty Luật Lenahan.

Nếu quý vị sẵn sàng nói chuyện với chúng tôi, hãy gửi email cho chúng tôi qua biểu mẫu bên dưới và Marc sẽ trực tiếp trả lời email của quý vị với sự trợ giúp của Google Dịch.

Lựa Chọn Công Ty Luật Lenahan Vì Chúng Tôi Tin Rằng Những Thương Tích Nghiêm Trọng Xứng Đáng Nhận Được Sự Quan Tâm Đặc Biệt

Các Luật Sư Chuyên Về Thương Tích Cá Nhân Ở Texas Đứng Về Phía Quý Vị

Trong hơn hai thập kỷ, các gia đình bị thương tích nghiêm trọng đã gọi cho Marc sau những thảm kịch tồi tệ nhất. Nếu quý vị liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí, cùng nhau, chúng ta sẽ gia tăng các lựa chọn của quý vị, đề xuất hướng đi mà chúng tôi thấy là hứa hẹn nhất và sau đó là làm theo những gì quý vị yêu cầu khi chúng tôi cố gắng đảm bảo BIỆN PHÁP công lý tốt nhất có thể cho quý vị.

Các công ty bảo hiểm không đứng về phía quý vị. Họ càng trả quý vị ít tiền thì họ càng kiếm được nhiều tiền. Nếu một chuyên viên giám định phản bội lòng tin của quý vị, nếu họ trả quý vị số tiền ít hơn những gì quý vị xứng đáng nhận được, nếu họ xát muối vào vết thương của quý vị, họ sẽ không bị khiển trách. Trái lại, họ được khen thưởng.

Điều đó trái ngược với quý vị & chúng tôi. Chúng tôi giành được càng nhiều tiền cho quý vị, chúng tôi lẫn quý vị càng nhận được nhiều tiền. Chúng tôi chỉ được trả phần trăm trên số tiền bồi thường chúng tôi đòi được cho quý vị, vì vậy, ngay cả khi động cơ duy nhất của chúng tôi là lợi nhuận (quý vị sẽ thấy rằng điều này là không đúng), chúng tôi muốn thấy quý vị được bồi thường nhiều nhất có thể. Chúng tôi càng đối xử tốt với quý vị, quý vị sẽ càng nói tốt về chúng tôi.

Tôi muốn được ở cùng đội cùng thuyền với quý vị. Tôi là Marc Lenahan và tôi đã được gọi điện để đại diện cho các gia đình giống như quý vị trong nhiều thập kỷ. Hãy viết thư và liên lạc với tôi ngay bây giờ.

Thương Tích Nghiêm Trọng Xứng Đáng Nhận Được Sự Quan Tâm Đặc Biệt.

Tại Công ty luật Lenahan, công thức của chúng tôi rất đơn giản: một nhóm luật sư đặc biệt hợp tác cùng nhau để giải quyết một số ít vụ án chọn lọc, chỉ dành cho những khách hàng bị thương nặng mà chúng tôi tin tưởng, bất kể nơi đâu tại Texas, North Dakota, hoặc bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ nơi xảy ra thương tích. Chúng tôi tin rằng sự tập trung vào số vụ ít ỏi này có nghĩa là có cơ hội tốt hơn để giành được công lý, đạt được kết quả tốt hơn thường xuyên hơn và khách hàng hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin rằng các vụ thương tích nghiêm trọng xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Hãy viết thư cho chúng tôi ngay bây giờ và yêu cầu Marc.

Số tiền thực tế được bồi thường:Phí & lệ phí:Thương tích:

$10,004,323$4,029,590Tử vong bất đáng gây ra bởi tài xế lái xe khi say

$6,504,961$2,738,046Tử vong bất đáng do xe tải xây dựng gây ra

$6,300,000$2,380,327Tử vong bất đáng do xe 18 bánh gây ra

$4,200,000$1,424,402Gãy chân do xe công ty gây ra

Bảo mậtThợ lành nghề tử vong bất đáng

Bảo mậtKỹ sư hoá học tử vong bất đáng

$2,335,000$1,190,197Chấn thương cột sống trong đó trách nhiệm thuộc về chủ nhà xưởng

Bảo mậtQuân nhân tử vong bất đáng

$1,920,000$644,904Chấn thương cột sống từ vụ va chạm từ phía sau

$1,250,000$524,253Gãy hông gây ra bởi tài xế lái xe khi say

$1,175,000$496,287Tử vong bất đáng do xe 18 bánh gây ra

$1,150,000$546,691Chấn thương cột sống trong đó trách nhiệm thuộc về chủ nhà xưởng

$1,060,000$357,378Tử vong bất đáng do xe 18 bánh gây ra

$1,060,000$410,815Chấn thương chân do tài xế giáo bánh pizza gây ra

$1,030,000$310,708Gãy hông trong vụ va chạm ô tô

Bảo mậtChấn thương cột sống trong vụ tai nạn xe máyt

$1,000,000$343,992Tử vong bất đáng do xe tải chở rác

Bảo mậtGãy chân gây ra bởi tài xế lái xe khi say

Bảo mậtGãy hông do xe 18 bánh gây ra

Bảo mậtGãy chân do xe tải chở dầu gây ra

Đấu Tranh Để Được Bồi Thường Cao Nhất Là Việc Của Chúng Tôi

Quý vị đăng băn khoăn liệu rằng mình có thể được lợi từ việc thuê luật sư hay không? Hãy xem xét vụ nêu trên, với tổng tiền bồi thường là $6.504.961, trong đó tiền phí và lệ phí là $2.738.046. Lúc đầu, gia đình này được thông báo rằng $50.000 là “tất cả những gì họ sẽ nhận được”. Sau đó, chúng tôi được thông báo là có $1.000.000 nhưng trường hợp này không được áp dụng và họ sẽ không bao giờ trả. Một năm sau, một chính sách bảo hiểm khác trị giá $5.000.000 đã được phát hiện. Nếu gia đình này chấp nhận số tiền $50.000 ban đầu khi họ được thông báo “Đó là tất cả những gì họ sẽ nhận được”, thì họ đã không nhận được biện pháp công lý thực sự nào. Nhưng vì gia đình này đã gọi cho chúng tôi, mặc dù công ty bảo hiểm nói với họ rằng không có lý do gì để gọi luật sư cả, chúng tôi đã giành được công lý thực sự và vạch trần mưu đồ giết người vô tội.

Vì công ty chúng tôi thắng được vụ có khoản bồi thường lớn như vậy, chúng tôi có thể sử dụng bi kịch của gia đình này để cứu những người khác khỏi bị giết theo cách tương tự. Khi biết rằng trường hợp của họ đã được sử dụng để giúp những người khác, gia đình họ còn cảm thấy bình yên hơn là việc biết được rằng kết quả thắng kiện của gia đình họ là một trong những vụ được bồi thường lớn nhất tại tiểu bang.

Đánh Giá Miễn Phí & Chỉ Trả Tiền Nếu Được Bồi Thường

Vui lòng điền vào các trường sau. Ngay khi nhận được biểu mẫu của quý vị, Marc Lenahan sẽ xem xét vụ việc và chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị qua email bằng Google Dịch.

Sự Khác Biệt
Của Marc